Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

21/03/2019 10:39 +07 - Lượt xem: 473

Gần đây, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh đang là những từ khiến nhiều người không trong ngành bất động sản hoặc kinh doanh tò mò. Nói đơn giản, thuê văn phòng ảo là một cách có được địa chỉ đăng ký kinh doanh mà công ty thuê dịch vụ không làm việc tại địa chỉ mà họ đã đăng ký một cách thường xuyên.

Vậy họ giao dịch với công ty bằng cách nào? Lý do nên đăng ký dịch này là gì? Và khi nào nên chọn dịch vụ? Rất, rất nhiều câu hỏi được đưa ra, bài viết sau đây sẽ làm bạn hiểu hơn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại văn phòng ảo.

Vài nét về văn phòng ảo

Đây là một sản phẩm dịch vụ đầy sáng tạo của các chuyên gia nghiên cứu tài chính thế giới. Sau quá trình nghiên cứu, họ nhận thấy những người kinh doanh gặp khó khăn nhiều trong việc di chuyển mà không có chi nhánh, họ phải mất nhiều thời gian để trải qua quá trình tìm kiếm, thuê người đại diện trông coi.

Điều đáng nói ở đây, nhu cầu sử dụng văn phòng của họ là không thường xuyên và liên tục, có khi là một vài lần trong một tháng.

cho-thue-dia-chi-dang-ky-kinh-doanh-1
►►► Văn phòng ảo có hợp pháp khôngXEM NGAY!!!

Người kinh doanh sử dụng địa chỉ của bên thứ ba để đăng ký kinh doanh, có thể là cho chi nhánh của họ, họ lại được sự hỗ trợ từ nguồn nhân lực và hệ thống cơ sở vật chất. Cũng như văn phòng cho thuê thông thường, văn phòng ảo cũng có nhiều hạng và giá cho thuê, tùy theo gói và dịch vụ bạn lựa chọn.

Cho đến thời điểm hiện tại văn phòng ảo là cơ hội để giúp nhiều công ty tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả kinh doanh của mình, đặc biệt là các công ty nhỏ, công ty khởi nghiệp phát triển nhanh chóng. Văn phòng ảo giúp các công ty này có thêm một vẻ ngoài chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và tạo môi trường làm việc chất lượng cho nhân viên của công ty.

cho-thue-dia-chi-dang-ky-kinh-doanh-2

Do đó, trong ngành bất động sản, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời. Nhờ dịch vụ này, các nhà kinh doanh tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức để mở chi nhánh ở nhiều nơi.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

  • Được hỗ trợ thủ tục pháp lý, việc đăng ký kinh doanh trở nên đơn giản.
  • Cung cấp địa chỉ cố định xác thực, hợp pháp, đáng tin cậy cho nhiều công ty.
  • Vị trí đắc địa, có thể dễ dàng tìm kiếm văn phòng tại trung tâm thành phố.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí.

Một văn phòng ảo có thể cung cấp cho bạn một nơi làm việc thật sự, tương tự như một văn phòng truyền thống, thậm chí còn chuyên nghiệp và không gian làm việc thôi thúc sự sáng tạo hơn các văn phòng thông thường. Các văn phòng này thường theo xu hướng làm việc của các nước phương Tây.

Tiết kiệm chi phí vì đây là một loại hình dịch vụ rất tiện lợi cho những doanh nghiệp vừa thành lập, muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thuê nhân viên và một văn phòng cố định mà không cần thiết phải sử dụng nhiều.

Gây dựng sự tự tin cho bản thân, chuyên nghiệp cho công ty và tạo hình ảnh ấn tượng trong mắt khách hàng.

Nếu bạn cần một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh và văn phòng ảo uy tín tại Hà Nội thì Hanoi Office là một nơi đáng để tham khảo. Hãy gọi ngay đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn tiết và nhận được mức giá ưu đãi nhất của các dịch vụ.

►►► Văn phòng ảo chỉ từ 450.000vnđ/Tháng — XEM NGAY!!!

 
Bài xem nhiều