Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội

21/03/2019 10:53 +07 - Lượt xem: 878

Cùng với sự phát triển xã hội thì các sản phẩm, dịch vụ thông minh cũng ra đời nhằm đáp ứng xu hướng của khách hàng. Để làm việc thoải mái hơn, tiết kiệm chi phí hơn nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiện đại, mô hình văn phòng chia sẻ ra đời. Nhưng trong vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ này, thì đâu là nơi cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ và uy tín nhất. Hãy đến với Hanoi Office – cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ có một không gian làm việc sang trọng, cởi mở, dễ dàng kết nối và rất tiết kiệm.

Văn phòng chia sẻ là gì?

cho-thue-van-phong-chia-se-gia-re-tai-ha-noi

Văn phòng chia sẻ (hay còn gọi là share văn phòng) là dịch vụ cho thuê văn phòng trong đó cho phép nhiều công ty cùng sở hữu hay quản lý một văn phòng.

Văn phòng chia sẻ phù hợp với những đối tượng nào?

  • Doanh nghiệp mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí

  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng đại diện công ty nước ngoài hoặc các công ty có trụ sở không nằm tại TP Hà Nội.

  • Các nhóm hoặc các cá nhân thường xuyên đi công tác, sử dụng văn phòng làm việc với tần suất không nhiều, nhưng vẫn muốn có một chỗ ngồi trên văn phòng lịch sự, tiện nghi để làm việc.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hanoi Office?

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội của Hanoi Office, bạn có thể tiết kiệm lên đến 90% chi phí. Bởi Hanoi Office đã trang bị đầy đủ: Các thiết bị văn phòng, điện nước, internet tốc độ cao,… và ngay cả tiền nhà hàng tháng.

Đến với Hanoi Office, bạn chỉ cần xách laptop đến và làm việc. Chính vì thế nên Hanoi Office là đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ nhất!

►►► Xem thêm: Văn phòng trọn gói – Giải pháp tối ưu 90% chi phí cho doanh nghiệp

cho-thue-van-phong-chia-se-gia-re-tai-ha-noi-2

Linh hoạt và không bị ràng buộc về mặt thời gian

Với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại của Hanoi Office, bạn có thể làm việc tại bất kỳ đâu nhưng công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường, không sợ bất kỳ rào cản nào.

Với dịch vụ nhận và chuyển tiếp cuộc gọi bạn sẽ tiếp nhận được các cuộc gọi đến văn phòng mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo cho công việc của bạn luôn thuận lợi.

Đây chính là ưu điểm mà các văn phòng truyền thống không có được. Vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội sẽ đặc biệt phù hợp với những người làm trong các ngành nghề không ngồi cố định một chỗ, các freelancer,…

cho-thue-van-phong-chia-se-gia-re-tai-ha-noi-3

Nhiều cơ hội hợp tác

Khi bạn làm việc tại văn phòng chia sẻ của Hanoi Office, bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác hơn. Bởi những người làm việc ở môi trường này, đa số là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Chính vì thế mà không thiếu các Start-up hay các Freelancer, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều người có cùng ý tưởng, cùng chí hướng, cùng đam mê và có thể trở thành đối tác hay bạn đồng hành của nhau.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể dễ dàng tìm kiếm những lời khuyên từ những người có nhiều kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội.

cho-thue-van-phong-chia-se-gia-re-tai-ha-noi-4

Đầy đủ tiện nghi

Bạn không cần bận tâm mình sẽ phải trang trí văn phòng như thế nào, mua máy móc ở đâu, tiền internet, điện, nước,… hàng tháng. Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại của Hanoi Office sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

►►► Xem thêm: Thật bất ngờ với 11+ tiện ích của dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo

cho-thue-van-phong-chia-se-gia-re-tai-ha-noi-5

Đó chính là lý do mà Hanoi Office là đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Hanoi Office để có một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tiết kiệm, môi trường cởi mở, thoải mái và có nhiều cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh của mình hơn..

Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909

Website: hanoioffice.vn

►►► Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Văn phòng chia sẻTại đây!

 
Bài xem nhiều