Có nên thuê văn phòng ảo ở Hà Đông? - Thắc mắc của nhiều Start-up

21/03/2019 10:58 +07 - Lượt xem: 308

Nếu bạn mới bắt đầu khởi nghiệp, bạn đã sẵn sàng để đối mặt, đương đầu với các thử thách chưa? Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ văn phòng ảo và các dịch vụ văn phòng như đăng ký kinh doanh trọn gói ở khu vực quận Hà Đông, hãy đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Đông của Hanoi Office. Tuy nhiên có nhiều người thắc mắc rằng: Văn phòng ảo liệu có thật hay không và có nên thuê văn phòng ảo ở Hà Đông. Dưới đây là câu trả lời chi tiết nhất cho các bạn tham khảo.

Văn phòng ảo là gì?

Để giải đáp được những thắc mắc: Có nên thuê văn phòng ảo ở Hà Đông? Trước hết bạn cần phải hiểu rõ khái niệm văn phòng ảo. Vậy văn phòng ảo là gì?

co-nen-thue-van-phong-ao-o-ha-dong-1

Văn phòng ảo là một dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích “0m2” dùng để làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hay một địa chỉ kinh doanh mà tại đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về văn phòng thực tế, tức là mọi hoạt động kinh doanh đều là có thật chứ không hề ảo.

Văn phòng ảo có thực sự hợp pháp không?

Thêm một câu hỏi nữa để trả lời: Có nên thuê văn phòng ảo ở Hà Đông hay không? Thì chúng ta cần hiểu rõ tính pháp lý của văn phòng ảo? Văn phòng ảo có thực sự hợp pháp không?

co-nen-thue-van-phong-ao-o-ha-dong-2

►►► Tìm hiểu thêm: TRUY TÌM CÔNG TY CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI HÀ ĐÔNG: UY TÍN – GIÁ RẺ

Vấn đề pháp lý của văn phòng ảo luôn luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Nhiều người nghe chữ “ảo” thì lại không có thiện cảm về nó vì nghĩ nó là một hình thức lừa gạt gì đó mà hay gặp ở thị trường bất động sản.

Theo Luật Doanh Nghiệp 2005 định nghĩa: “Doanh nghiệp là một tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm thực hiện các hoạt động kinh doanh” và luật doanh nghiệp không có quy định riêng là một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp. Cũng như các cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không.

Văn phòng “ảo” hay “thật” không quan trọng bằng việc doanh nghiệp hoạt động như thế nào. Mỗi doanh nghiệp đều có người đại diện theo pháp luật và chịu trách nhiệm với cơ quan nhà nước về hoạt động của doanh nghiệp.
Mặc dù vấn đề pháp lý còn khá mới mẻ, song văn phòng ảo vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất trong thời kỳ kinh tế khó khăn.Việc sử dụng văn phòng ảo sẽ là phương án rất khả thi tạo cơ hội cho những công ty vừa và nhỏ thâm nhập thị trường.

Nếu như bạn lo ngại cho khó khăn khi đăng ký giấy phép kinh doanh thì bạn yên tâm vì hiện nay, khi đăng ký sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận Hà Đông của Hanoi Office, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ hỗ trợ, giúp đỡ các thủ tục pháp lý, đăng ký giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế,…. đầy đủ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Hà Đông của Hanoi Office sẽ hỗ trợ các thủ tục hành chính cho các bạn. Khi tìm đến dịch vụ này, bạn sẽ không còn lo về các vấn đề về pháp lý. Dịch vụ thuê văn phòng ảo sẽ tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp về các thủ tục hành chính phức tạp như đăng ký kinh doanh, khai báo thuế và bảo hiểm… Đây là một dịch vụ hoàn toàn hợp pháp ở Việt Nam. Một doanh nghiệp hợp pháp là một doanh nghiệp có chủ đầu tư, có địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Có nên thuê văn phòng ảo ở Hà Đông hay không?

co-nen-thue-van-phong-ao-o-ha-dong-3

►►► XEM NGAY: GIÁ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI HÀ ĐÔNG CHỈ TỪ 450.000VNĐ/THÁNG

Để giải đáp cho câu hỏi này, Hanoi Office xin giới thiệu một vài ưu điểm cũng như các lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Đông để các bạn tự đánh giá:

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Đông

  • Tiết kiệm chi phí: Đây là giải pháp được các chuyên gia kinh tế đánh giá là tiết kiệm chi phí đến 90% cho doanh nghiệp. Chỉ từ 450.000 VNĐ/tháng bạn đã có một địa chỉ đăng ký kinh doanh tuyệt đẹp tại số 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tiết kiệm thời gian: Bạn không phải dành thời gian để liên hệ, đi mua sắm các trang thiết bị nội thất, các thiết bị văn phòng.
  • Không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Có nhiều cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp khác.
  • Giao thông đi lại thuận tiện: Văn phòng ảo cho thuê quận Hà Đông của Hanoi Office nằm ở tòa nhà HUD3 Tower, gần kề với các doanh nghiệp lớn trong nước, gần các ngân hàng, nhà hàng, khách sạn nên rất thuận tiện trong việc tiếp khách, ăn uống, nghỉ ngơi, đi lại,…
  • Được sử dụng phòng họp và phòng khách sang trọng để tiếp khách.
  • Được sử dụng các thiết bị văn phòng hiện đại: Máy in, fax, máy photo,…
  • Giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi
  • Và rất nhiều các ưu điểm/tiện ích dịch vụ đính kèm khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Đông của Hanoi Office.

co-nen-thue-van-phong-ao-o-ha-dong-4

Trên đây là giới thiệu khái quát về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cũng như các lợi ích/ưu điểm khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo cho thuê quận Hà Đông của Hanoi Office. Hy vọng đọc xong bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi “có nên thuê văn phòng ảo ở Hà Đông hay không?”.

Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Hanoi Office, liên hệ Hotline 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

►►► HANOI OFFICE – CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ – CLICK NGAY!

 
Bài xem nhiều