Coworking Space giá rẻ - Môi trường làm việc lý tưởng cho Startup

21/03/2019 10:53 +07 - Lượt xem: 284

Một trong những khó khăn chúng ta gặp phải trong quá trình làm việc là không tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc ở nhà dù có yên tĩnh nhưng thiếu sự trao đổi, giao tiếp, trong khi nơi công cộng lại dễ mất tập trung. Vì vậy, coworking space giá rẻ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

►►► Nếu bạn chưa rõ mô hình Coworking là gì, thì có thể tìm hiểu Tại Đây !

Tăng khả năng tập trung

Với khối lượng công việc lớn, một không gian làm việc yên tĩnh là ưu tiên số một khi thuê chỗ ngồi làm việc. Nhiều người thường coi quán cafe là nơi làm việc nhưng chắc chắn sẽ dễ phân tán sự tập trung bởi những sự vật, sự việc xung quanh.

Coworking space giá rẻ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn, vì đây là môi trường làm việc tập hợp những người chung mục đích làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tất cả đều chú tâm vào công việc, cùng nhau làm việc và phát triển.

Qua khảo sát của một tạp chí về hiệu quả của những người làm việc trong không gian coworking space, có đến 84% người tham gia cho biết rằng khi làm việc ở đây khả năng tập trung tăng cao rõ rệt, nhờ đó mà chất lượng công việc nâng cao đáng kể và được hoàn thành đúng deadline.

Nhiều cơ hội hợp tác

Là nơi làm việc của nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và càng không thiếu các freelancer cũng như các start-up. Ở môi trường làm việc này, bạn có thể tìm thấy nhiều con người cùng chung đam mê, chung chí hướng với mình, và qua những cơ hội chia sẻ thì rất có khả năng trong tương lai các bạn sẽ trở thành những đối tác hay người đồng hành.

Không chỉ vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những lời khuyên hữu ích của những người dày dặn kinh nghiệm.

co-hop-hop-tac-tai-coworking-space

Tăng trí sáng tạo

Trước hết, tại không gian được bài trí khoa học, yên tĩnh và chuyên nghiệp, sự tập trung vào công việc có thể đạt đến mức tối đa. Thứ hai, được trao đổi và tiếp xúc hằng ngày với giới chuyên môn trong cùng lĩnh vực, bạn có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ những người có thâm niên làm việc.

khong-gian-van-phong-chuyen-nghiep

Giá cả phải chăng

So với chi phí thuê văn phòng cộng thêm rất nhiều khoản chi phí phát sinh khác như phí vệ sinh, tiền điện, nước, internet… thì phương án làm việc tại coworking space giá rẻ rất tiết kiệm.

Với chi phí hợp lý và phải chăng, bạn sẽ yên tâm tới làm việc hằng ngày mà chẳng cần lo tới tiền thuê nhà cuối tháng hay nhiều vấn đề nảy sinh như dọn dẹp vệ sinh, hỏng internet, mua sắm thiết bị văn phòng. Việc duy nhất bạn phải làm là hoàn toàn tập trung để làm việc hiệu quả.

Với những ưu điểm trên, coworking space hoàn toàn là môi trường làm việc tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn, đặc biệt là các Start-up, các doanh nghiêp mới thành lập. Hãy gọi điện đến Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ coworking space giá rẻ và trải nghiệm dịch vụ văn phòng một cách tốt nhất.

►►► Lưu Ngay: Top 3 không gian văn phòng làm việc chung hiện đại tại Hà Nội

 
Bài xem nhiều