Đăng ký văn phòng giao dịch tại Hà Đông - Bước đầu thành công

12/06/2019 10:57 +07 - Lượt xem: 318

Trong 10 năm trở lại đây, khi thời đại bất động sản ngày càng leo thang thì đăng ký văn phòng giao dịch hay còn gọi là “văn phòng ảo” là giải pháp tiết kiệm phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhỏ, có nguồn ngân sách hạn hẹp. Dịch vụ đăng ký văn phòng giao dịch tại Hà Đông là giải pháp tối ưu hiệu quả nhất mà Hanoi Office đem đến cho các start-up. Cùng xem lý do tại sao doanh nghiệp lại chọn Hanoi Office làm địa chỉ kinh doanh của mình ngay tại bài viết dưới đây

1. Đăng ký văn phòng giao dịch – giải quyết nỗi lo tài chính của doanh nghiệp

Văn phòng giao dịch không phải là một thuật ngữ pháp lý. Văn phòng giao dịch là thuật ngữ mà mọi người thường sử dụng để gọi chung cho các đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp.

Theo quy định của pháp luật, có ba loại hình đơn vị phụ thuộc của một doanh nghiệp, bao gồm đặt chi nhánh – đơn vị phụ thực hiện đầy đủ chức năng của doanh nghiệp; Thành lập văn phòng đại diện hoặc chỉ thuê địa điểm kinh doanh. Doanh nghiệp cần lựa chọn loại hình phù hợp với mục đích thành lập và hoạt động của mình.

dang-ky-van-phong-giao-dich-tai-ha-dong-1

►►► Tham khảo ngay: VĂN PHÒNG THÔNG MINH TẠI HÀ ĐÔNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Việc đặt trụ sở của công ty tại các tòa nhà cao ốc luôn là mong muốn của mọi doanh nghiệp. Vậy nên đăng ký văn phòng giao dịch tại Hà Đông là lựa chọn hợp lý nhất cho các khách hàng doanh nghiệp cần tối ưu ngân sách mà vẫn muốn sở hữu địa chỉ công ty tại vị trí trung tâm, thủ tục pháp lý nhanh chóng và được sử dụng đầy đủ các tiện ích như một văn phòng thông thường.

2. Tại sao khách hàng chọn Hanoi Office để đăng ký văn phòng giao dịch tại Hà Đông?

Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các start-up, Hanoi Office đem đến cho bạn gói dịch vụ cho thuê và đăng ký văn phòng ảo. Bạn chỉ việc cân nhắc và ký hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục tới mức tối đa nhất.

dang-ky-van-phong-giao-dich-tai-ha-dong-2

Anh Trần Hào Nam (35 tuổi, kinh doanh dệt may vải, thuộc công ty Nam Phong texture) từng có trải nghiệm rất tốt với dịch vụ “văn phòng ảo” hay đăng ký văn phòng giao dịch tại Hà Đông của Hanoi Office và đã nhận được rất nhiều những lợi ích từ dịch vụ này:

 • Công ty có một địa chỉ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng,

 • Đội ngũ nhân viên đại diện năng động – nhiệt tình – trách nhiệm cao giúp anh bưu thư, tiếp khách và xử lý các công việc trong phạm vi cho phép khi doanh nghiệp vắng mặt.

 • Internet tốc độ cao, không bị gián đoạn; dịch vụ vệ sinh, an ninh tốt

 • Không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát, chuyên nghiệp và hiện đại.

 • Sử dụng hầu hết các tiện ích văn phòng khác như phòng họp, phòng làm việc riêng,…
​​​​​​​dang-ky-van-phong-giao-dich-tai-ha-dong-3

3. Thủ tục đăng ký văn phòng giao dịch

Để đăng ký văn phòng giao dịch tại Hà Đông, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn xin thành lập.

 • Bản sao ĐKKD (hoặc giấy tờ tương đương) của công ty mẹ.

 • Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng đại diện của công ty mẹ.

 • Bản sao báo cáo tài chính đã được kiểm toán hoặc tài liệu xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ tài chính trong năm tài chính gần nhất hoặc giấy tờ tương đương.

 • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân (nếu là người Việt) hoặc bản sao hộ chiếu (nếu là người nước ngoài) của người đứng đầu văn phòng đại diện.

 • Hợp đồng thuê văn phòng tại Việt Nam

dang-ky-van-phong-giao-dich-tai-ha-dong-4

Khi muốn thành lập văn phòng đại diện bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều các hồ sơ giấy tờ liên quan, công việc đó chắc hẳn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Để đơn giản hóa các công việc đó bạn hãy liên hệ đến Hanoi Office hoặc Hotline 085.339.4567 – 094 3.673.995 để được tư vấn đăng ký văn phòng giao dịch tại Hà Đông một cách tốt nhất.

 
Bài xem nhiều