Top 3 địa điểm cho thuê phòng họp đẹp nhất Hà Nội

21/03/2019 10:34 +07 - Lượt xem: 553

Bạn là những Start-up, bạn thấy làm việc ở nhà chật chội, thiếu cảm hứng và động lực, làm việc ở quán café thì không yên tĩnh, mất tập trung và khó bền vững nhất là khi bạn tổ chức một cuộc họp.

Bạn đang muốn tìm địa điểm cho thuê phòng họp uy tín, đẹp, mà tiết kiệm, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Bạn sẽ phải giật mình với top 3 địa điểm cho thuê phòng họp đẹp nhất Hà Nội dưới đây.

1. Phòng họp Hanoi Office

Hanoi Office trực thuộc Công ty Cổ phần INC Việt Nam đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, phòng làm việc riêng, chỗ ngồi làm việc và phòng họp.

Với tầm nhìn rộng mở, Hanoi Office là một trong những Công ty đi đầu trong việc triển khai mô hình văn phòng thông minh. Công ty cam kết mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp hiện đại, giúp các doanh nghiệp tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi.

dia-diem-cho-thue-phong-hop-1

Phòng họp lớn của Hanoi Office

►►► Tham khảo bảng báo giá cho thuê phòng họp tại Hanoi OfficeBÁO GIÁ CHI TIÊT!

Ba địa điểm cho thuê phòng họp nằm ở vị trí đắc địa, được bao quanh bởi rất nhiều các tòa cao ốc và ngân hàng, mọi sự giao dịch và đi lại đều rất thuận tiện:

  • Cơ sở 1: Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 3: HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Cách bài trí không gian mang nét hài hòa với gam màu nâu hiện lên trên từng cánh cửa, trên nền gỗ lát sàn, trên từng chiếc bàn tạo sự ấm cúng cho toàn bộ khu văn phòng của Hanoi Office.

Ngược với khu văn phòng, gam màu chủ yếu được sử dụng tại phòng họp là đen và trắng – một sự đối lập khá cơ bản nhưng đầy ấn tượng.

Gian phòng họp đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại là một niềm tự hào của các nhân viên làm việc tại Hanoi Office. Phòng họp này được trang bị các loại máy chiếu (projector) sắc nét và có độ phân giải cao, Internet tốc độ cao, Wifi, hệ thống đàm thoại hội nghị và có sức chứa lên đến 40 người.

2. Phòng họp Replus

Phòng họp tại Replus phù hợp cho những buổi họp hội chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp hoặc đội, nhóm dự án.

Các buổi họp cổ đông, đối tác, hợp tác, bàn chiến lược phát triển, báo cáo thường kỳ hay đào tạo nhân viên, kỹ năng và tuyển dụng…

Các buổi hội thảo, meeting với quy mô từ 15 – 20 người.

dia-diem-cho-thue-phong-hop-2
Phòng họp của Replus

3. Phòng họp Green Office

Green Office cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp, phòng giám đốc theo giờ khi bạn muốn tổ chức một cuộc hội họp. Phòng họp của Green Office có thể chứa từ 4-8 người đối với phòng họp nhỏ và từ 10-16 người đối phòng họp lớn.

Phòng họp Green Office được trang bị đầy đủ tiện nghi của phòng họp tiêu chuẩn như: wifi; máy chiếu; Màn hình LED; hệ thống conference call… đảm bảo chất lượng, tiện nghi tốt nhất cho cuộc họp của doanh nghiệp với đối tác trong và ngoài nước.

dia-diem-cho-thue-phong-hop-3
Phòng họp của Green Office

Với top 3 địa điểm cho thuê phòng họp đẹp nhất Hà Nội như thế đã khiến bạn “giật mình” chưa. Các Start-up sẽ không phải lo lắng về việc tìm phòng họp lý tưởng cho mình nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để có các chương trình ưu đãi đặc biệt.

Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909

►►► Hoặc chat inbox với chúng tôi tại website https://hanoioffice.vn/CLICK NGAY!

 
Bài xem nhiều