Dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp thu hút giới trẻ

21/03/2019 10:43 +07 - Lượt xem: 326

Khởi nghiệp hay còn có tên gọi khác là Start-up hiện đang là từ khóa được tra cứu nhiều nhất trên mạng Internet và nhất là đối với các bạn trẻ, nó đang dần trở thành một xu thế, với rất nhiều mô hình, ý tưởng kinh doanh mới độc đáo ra đời.

Sự nhiệt huyết là rất cần thiết, nhưng để có thể khởi nghiệp thành công các bạn cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề như: Vốn đầu tư ban đầu, lựa chọn ngành nghề kinh doanh, nghiên cứu khách hàng, tìm hiểu về các đối thủ, mua sắm các trang thiết bị cần thiết… và chắc hẳn không thể thiếu một địa điểm để làm văn phòng. Dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp tại Hanoi Office chính là một địa chỉ chuyên nghiệp, tin cậy để bạn đặt niềm tin khởi nghiệp thành công.

►►► XEM THÊM về dịch vụ VĂN PHÒNG ẢOTại đây!

Tại sao dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp ngày càng hút khách? Bởi:

Chi phí thấp

Đối với các Start-up thì ban đầu thường có kinh phí khá hạn chế, vì thế nên việc lựa chọn được một văn phòng chuyên nghiệp để làm việc với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho công việc là điều tối quan trọng, nó quyết định đến 70% việc thành bại của bạn, Hanoi Office có đầy đủ điều kiện cần thiết để có thể giúp bạn khởi nghiệp thành công.

Cụ thể: Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 450.000 VNĐ/tháng là bạn đã có được một nơi để ngồi làm việc hiện đại với đầy đủ các tiện ích văn phòng cần thiết như: Internet tốc độc cao, máy in, máy scan, máy fax, máy photo, phòng họp, phòng tiếp khách, máy chiếu hiện đại…

dich-vu-cho-thue-van-phong-khoi-nghiep-1
Tiết kiệm chi phí

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp nơi khách hàng

Ấn tượng ban đầu là khá quan trọng, vì thế nên Hanoi Office rất quan tâm đến hình ảnh văn phòng cũng như chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, lịch sự.

KN-2
Lễ tân chuyên nghiệp

KN-1
Văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

Cơ hội giao lưu gặp gỡ

Khi làm việc trong một không gian chung thân thiện như vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các bạn khác để có thể cùng hợp tác, trao đổi… Với một không gian làm việc như vậy tôi tin chắc sẽ có rất nhiều cơ hội và ý tưởng mới ra đời

dich-vu-cho-thue-van-phong-khoi-nghiep-4

Không gian làm việc thân thiện

Với gần 10 năm kinh nghiệm quý báu đã được đúc kết trong suốt quá trình làm việc, Hanoi Office rất vui khi đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn chi tiết.

►►►Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của Hanoi OfficeTại đây

 
Bài xem nhiều