Tại sao nói Hanoi Office là nơi có dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín?

21/03/2019 11:27 +07 - Lượt xem: 617
Các bạn là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn là những Start-up,… bạn muốn tìm văn phòng đại diện tiện ích, hiện đại, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực và có vị trí đẹp để ổn định và phát triển hoạt động kinh doanh. Bạn băn khoăn không biết thuê văn phòng ở đâu, như thế nào cho uy tín. Hãy đến với Hanoi Office, nơi có dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín số 1 hiện nay.

Hợp đồng pháp lý rõ ràng

Với sự ra đời hàng loạt các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng. Việc tìm được một nơi có dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín chất lượng và ưng ý cho doanh nghiệp như hiện nay là một điều không dễ. Chính vì thế, để tối đa hoá lợi ích và đảm bảo không có vấn đề phát sinh bất lợi trong tương lai, Hanoi Office có hợp đồng pháp lý gồm các điều khoản hết sức rõ ràng và chắc chắn:
 • Các thông tin cung cấp của các bên cho thuê và bên sử dụng chính xác.
 • Chi tiết các hạng mục của gói dịch vụ và địa điểm sử dụng cụ thể.
 • Thời hạn thuê và việc gia hạn thời hạn thuê rõ ràng
 • Giá trị hợp đồng (Đơn giá thuê trên mỗi mét vuông sẽ được căn cứ theo mỗi hình thức thuê và gói tiện ích, dịch vụ văn phòng tương ứng) được ghi bằng số và chữ.
dich-vu-cho-thue-van-phong-uy-tin

Vị trí đắc địa, giao thương thuận lợi

Bên cạnh đó, địa chỉ văn phòng của Hanoi Office lại nằm ở vị trí giao thông thuận lợi. Hanoi Office có ba cơ sở đều thuộc 3 quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội.
 • Cơ sở 1: Tòa nhà Sannam hiện đại và sang trọng (địa chỉ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đây được biết đến là dãy phố văn phòng nên dân cư văn mình lịch sự và các tiện ích dịch vụ xã hội rất tiện lợi. Điều này giúp chúng ta giao dịch nhanh hơn, tiện hơn đặc biệt là cơ hội phát triển kinh doanh tốt hơn. Lựa chọn thuê một văn phong kinh doanh tại khu phố này là một điều tuyệt vời và sáng suốt nhất.
 • Cơ sở 2: Tòa nhà Zen Tower, là tòa nhà đẹp nhất phía tây Hà Nội nằm ở điểm giao thương thuận lợi ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi Quận Thanh Xuân. Zen Tower là một tòa nhà văn phòng hiện đại, có view đẹp, thoáng và rất tiện đi lại.
 • Cơ sở 3: Tòa nhà HUD3 Tower, thuộc trung tâm quận Hà Đông. Đây là nơi có vị trí đắc địa, đi đầu trong các dịch vụ thương mại điện tử, văn phòng làm việc và nhu cầu nhà ở.

Các tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài ra đến với Hanoi Office, dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín còn đáp ứng đầy đủ các tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp:
 • Đa dạng về diện tích để các doanh nghiệp lựa chọn tùy vào số lượng nhân viên, quy mô doanh nghiệp nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư cho văn phòng.
 • Môi trường làm việc thoải mái.
 • Địa điểm làm việc đẹp với đầy đủ tiện ích, tiết kiệm thời gian và nhân lực để xây dựng, tìm kiếm vị trí văn phòng phù hợp.
 • Điểm đặc biệt mà các doanh nghiệp quan tâm là dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín tại Hanoi Office cung cấp hệ thống an ninh tuyệt đối, đảm bảo an toàn về con người và tài sản 24/7.
 • Có thể lựa chọn hình thức và thời gian làm việc linh hoạt khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng, thuê theo nhu cầu sử dụng theo giờ, ngày, tháng, quý hoặc theo năm.

Lịch sử kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng

Hơn thế nữa, với bề dày lịch sử 6 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, với hàng nghìn đối tác tin cây của doanh nghiệp Việt Nam, hàng trăm đối tác quốc tế, các khách hàng cá nhân, kinh doanh tự do, Hnaoi Office xứng đáng là nơi có dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín số 1 Hà Nội.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín nhất. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng. Hãy chọn lựa ngay Hanoi Office là nơi có dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín nhất hiện nay.Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909, Truy cập website: hanoioffice.vn

►►► Tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ Văn phòng uy tínTại đây
 
Bài xem nhiều