Sốt với dịch vụ Share văn phòng làm việc tại Hà Đông

12/06/2019 15:06 +07 - Lượt xem: 553

Share văn phòng làm việc tại Hà Đông là gì? Dịch vụ Share văn phòng làm việc tại Hà Đông có những ưu điểm gì mà trên Google có lượng người tìm kiếm nhiều như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Share văn phòng làm việc tại Hà Đông

Dịch vụ Share văn phòng làm việc tại Hà Đông (Hay còn gọi là dịch vụ chia sẻ văn phòng làm việc tại Hà Đông) là dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Đông, tại đó những người cùng sử dụng dịch vụ cùng làm việc trong một không gian chung và chia sẻ những tiện ích, các máy móc, trang thiết bị của văn phòng chung. Điều đó giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

dich-vu-share-van-phong-lam-viec-tai-ha-dong

►►► XEM THÊM: THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC CHO FREELANCERS TẠI HÀ ĐÔNG SIÊU TIẾT KIỆM

Chia sẻ văn phòng làm việc mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

1. Giá rẻ – Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ share văn phòng làm việc tại Hà Đông khách hàng chỉ cần thuê gói dịch vụ đúng với nhu cầu thực tế nhưng lại được sử dụng toàn bộ tiện ích và không gian của văn phòng chung. Việc sử dụng chung, chia sẻ tiện ích giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Mô hình dịch vụ này được các chuyên gia kinh tế đánh giá là tối ưu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí hoạt động.

 • Chỗ ngồi làm việc cố định: Chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng
 • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt: Chỉ từ 4.000 VNĐ/giờ – Chỉ từ 900.000VNĐ/Tháng
 • Phòng làm việc riêng linh hoạt: Chỉ từ 150.000 VNĐ/ giờ
 • Phòng làm việc riêng: Chỉ từ 3.800.000 VNĐ/tháng

2. Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ share văn phòng làm việc tại Hà Đông khách hàng chỉ cần mang máy tính lên văn phòng làm việc mà không lo mất nhiều thời gian tìm kiếm thuê mặt bằng, thiết kế, set-up lại cũng như không mất thời gian đi mua sắm máy móc, trang thiết bị để làm việc.

dich-vu-share-van-phong-lam-viec-tai-ha-dong

3. Nhiều tiện ích và có đầy đủ các máy móc và trang thiết bị hiện đại

 • Máy in, máy Fax, máy chiếu, Scan, máy photocopy…
 • Lễ tân chuyên nghiệp, thân thiện, được đào tạo cơ bản
 • Miễn phí điện, nước, điều hoà, vệ sinh, internet tốc độ cao, an ninh…
 • Phòng khách hiện đại, nội thất sang trọng
 • Phòng họp đúng tiêu chuẩn
 • Trà, nước, cafe miễn phí
 • Dịch vụ soạn thảo văn bản, biên – phiên dịch

3. Sử dụng linh hoạt

Với dịch vụ share văn phòng làm việc bạn không nhất thiết phải ngồi trên văn phòng làm việc hàng ngày. Bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu: Tại nhà, quán cà phê… Tại văn phòng sẽ có nhân viên đại diện doanh nghiệp tiếp đón khách, trả lời điện thoại, tiếp nhận thông tin và chuyển đến bạn kịp thời, đảm bảo cho mọi hoạt động đều diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn.

4. Mang lại giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp

Dịch vụ share văn phòng làm việc tại Hà Đông của Hanoi Office năm tại tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. Đây là tòa nhà sầm uất nhất khu vực Hà Đông, xung quanh gần các trường học, ngân hàng,… rất thuận tiện cho việc giao dịch. Điều này giúp bạn hoàn toàn tự tin tiếp đón đối tác trên văn phòng cũng như dễ dàng tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

5. Mở rộng quan hệ, tăng cơ hội hợp tác

Việc có nhiều đơn vị, nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng làm việc trên không gian làm việc chung giúp cho bạn có nhiều cơ hội học hỏi cũng như tăng cơ hội hợp tác.

dich-vu-share-van-phong-lam-viec-tai-ha-dong-2

►►► CLICK NGAY: COWORKING SPACE HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ: LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO FREELANCERS

Đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ

Share văn phòng làm việc tại Hà Đông phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng ở ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng đặc biệt phù hộ với những đối tượng khách hàng sau:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Doanh nghiệp mới thành lập hoặc chuẩn bị thành lập.
 • Văn phòng đại diện.
 • Công ty nước ngoài đang trong thời gian hoạt động thăm dò thị trường.
 • Nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập, freelancers…

Trên đây là khái quát về dịch vụ share văn phòng làm việc tại Hà Đông cũng như những lợi ích và đối tượng khách hàng phù hợp sử dụng dịch vụ để mang lại hiệu quả cao nhất. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vui lòng truy cập Website: hanoioffice.vn hoặc gọi đến số Hotline 085.339.4567 – 0904.388.909 để được hỗ trợ.

►►► Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Share văn phòng làm việcTại đây!

 
Bài xem nhiều