Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện quận Hà Đông nhanh nhất

12/06/2019 15:09 +07 - Lượt xem: 433

Tăng nhanh với các hoạt động thành lập công ty, dịch vụ thành lập văn phòng đại diện quận Hà Đông đã và đang trở thành cụm từ khóa được hàng ngàn người tìm kiếm trên mạng. Hãy cùng Hanoi Office giải mã cụm từ này.

Văn phòng đại diện công ty là gì?

Theo khoản 1 điều 37 Luật doanh nghiệp năm 2005 có viết: “Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện cho lợi ích của doanh nghiệp được ủy quyền và bảo vệ các lợi ích đó. Văn phòng đại diện được tổ chức và hoạt động theo quy định của pháp luật”

Như vậy văn phòng đại diện là đơn vị trực thuộc của công ty, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và được thành lập theo pháp luật Việt Nam nhằm mục đích khảo sát, thu thập thông tin thị trường và thực hiện một số hoạt động quảng bá sản phẩm..

dich-vu-thanh-lap-van-phong-dai-dien-quan-ha-dong-1

►►► Thủ tục làm văn phòng đại diện theo 03 bước – Chi tiết và chính xác nhất — XEM NGAY!!!

Khi muốn thành lập văn phòng đại diện bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều các hồ sơ giấy tờ liên quan, công việc đó chắc hẳn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Để đơn giản hóa công việc đó, Hanoi Office – cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện quận Hà Đông uy tín.

Với lịch sử gần 10 năm cùng với hàng trăm văn phòng đại diện sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện quận Hà Đông tại Hanoi Office đã được thành lập, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, nhanh gọn nhất.

Thủ tục dịch vụ thành lập văn phòng đại diện quận Hà Đông tại Hanoi Office

dich-vu-thanh-lap-van-phong-dai-dien-quan-ha-dong-2

►►► Nhanh – Chuẩn với dịch vụ thành lập văn phòng đại diệnCLICK NGAY!!!

Tại Việt Nam thì việc thành lập một văn phòng đại diện ít phức tạp hơn việc thành lập một công ty nước ngoài. Trong khi bộ Thương mại Việt Nam là cơ quan chức năng phụ trách việc đăng ký thành lập văn phòng đại diện còn Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư sẽ là đơn vị kiểm tra và phê duyệt việc thành lập một công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Thời gian để thành lập một văn phòng đại diện cũng ngắn hơn nhiều so với thành lập công ty. Mặc dù vậy khi đăng ký thành lập văn phòng đại diện vẫn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

1. Đơn xin thành lập.

2. Bản sao ĐKKD (hoặc giấy tờ tương đương) của công ty mẹ.

3. Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng đại diện của công ty mẹ.

4. Bản sao báo cáo tài chính đã được kiểm toán hoặc tài liệu xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ tài chính trong năm tài chính gần nhất hoặc giấy tờ tương đương.

5. Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân (nếu là người Việt) hoặc bản sao hộ chiếu (nếu là người nước ngoài) của người đứng đầu văn phòng đại diện.

6. Hợp đồng thuê văn phòng tại Việt Nam

►►► TÌM HIỂU VỀ TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI HANOI OFFICEClick ngay!!!

Trên đây là một số các thủ tục ban đầu của dịch vụ thành lập văn phòng đại diện quận Hà Đông. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ khác xin mời bạn truy cập địa chỉ Website: https://hanoioffice.vn/ hoặc gọi đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn kỹ hơn.

 
Bài xem nhiều