Gợi ý 3 mẫu phòng họp đẹp hiện đại, bắt mắt năm 2019

21/03/2019 10:42 +07 - Lượt xem: 281

Đối với một số nhà kinh doanh họ rất chú trọng việc tạo không gian cho nhân viên có thể trao đổi, bàn luận với nhau về công việc. Vậy nên, những ý tưởng thiết kế mẫu phòng họp đẹp, ấn tượng ra đời để tạo cảm hứng sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn. Dưới đây là gợi ý 3 mẫu phòng họp đẹp nhất năm 2019 cho các bạn tham khảo.

Không gian hiện đại, sang trọng với diện tích lớn

mau-phong-hop-dep-1

Một trong những ý tưởng thiết kế phòng họp khiến cho dân công sở không khỏi bị cuốn hút chính là ý tưởng thiết kế không gian hiện đại sang trọng với diện tích lớn. Nếu như công ty của bạn có điều kiện về mặt bằng rộng thì hãy tận dụng thế mạnh này mang tới cho nhân viên của mình môi trường làm việc tốt nhất kích thích nguồn cảm hứng làm việc sáng tạo. Mẫu thiết kế phòng họp này không chỉ mang tới công năng sử dụng lớn cho văn phòng công ty mà còn góp phần thể hiện thương hiệu công ty khi chú tâm xây dựng cơ sở vật chất tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên với nội thất phòng họp cao cấp.

Mẫu phòng họp đẹp với diện tích vừa phải

Đây cũng là một ý tưởng độc đáo khi thiết kế nội thất mẫu phòng họp hiện đại, sang trọng. Sự tối giản các thiết bị nội thất cùng với ý tưởng phối màu sơn, màu nội thất giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

mau-phong-hop-dep-2
Không gian phòng họp vừa của Hanoi Office

Mẫu phòng họp sang trọng với diện tích nhỏ

Còn nếu công ty bạn có nhu cầu sử dụng phòng họp nhỏ với người tham gia cuộc họp ít thì có thể tham khảo mẫu thiết kế phòng họp này.

mau-phong-hop-dep-3

Như vậy, không gian làm việc tạo hứng khởi cho nhân viên, nhất là lúc họp rất căng thẳng thì chúng ta càng cần một không gian tươi mới, thoải mái hơn. Nếu Quý khách đang băn khoăn chọn lựa mẫu phòng họp đẹp thì hãy tham khảo 3 mẫu thiết kế đẹp nhất năm 2019 ở trên.

►►► Thuê phòng họp theo giờ – Giá chỉ từ 200k/giờ – Liên hệ ngay

 
Bài xem nhiều