Meeting room Hà Đông - Tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí nhất!

12/06/2019 15:10 +07 - Lượt xem: 532

Gần đây, việc thuê phòng họp trọn gói là một xu hướng mới được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng. Vậy nên các dịch vụ cho thuê phòng họp tại Hà Nội – Meeting room đã ra đời để đáp ứng nhu cầu hiện hành. Hanoi Office – cho thuê meeting room Hà Đông chuyên nghiệp, giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí một cách tối ưu nhất.

1. Meeting room là gì?

Theo nghĩa tiếng việt, Meeting room là phòng họp.

Phòng meeting room Hà Đông có sức chứa đa dạng, tùy nhu cầu sử dụng dao động từ 10 – 40 người, được bố trí lắp đặt các đầy đủ chỗ ngồi, trang thiết bị để phục vụ mục đích thảo luận. Ngoài ra, phòng meeting room còn được bố trí riêng tư, có cách âm tốt để đảm bảo người dùng không bị phân tán và lộ thông tin trong quá trình họp.

meeting-room-ha-dong-1Phòng meeting room nhỏ Hà Đông

meeting-room-ha-dong-2
Phòng meeting room lớn Hà Đông

►►► Xem thêm: 10 ƯU ĐIỂM CỦA MEETING ROOM CHUYÊN NGHIỆP

2. Hình thức cho thuê meeting room

Ngày nay, rất nhiều nhóm làm việc độc lập có nhu cầu thuê phòng để ngồi lại thảo luận. Xuất phát từ thực tiễn đó, dịch vụ cho thuê meeting room ra đời.

Hanoi Office được biết đến là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, cho thuê chỗ ngồi làm việc, đặc biệt là cho thuê meeting room Hà Đông. Khách hàng sử dụng dịch vụ meeting room bao gồm:

  • Doanh nghiệp vừa & nhỏ

  • Doanh nghiệp vừa thành lập

  • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án

  • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

  • Nhóm cá nhân/doanh nghiệp hay phải đi công tác.

Nếu bạn cũng không muốn tốn ngân sách cho việc thuê một văn phòng, phòng họp trong khi không khai thác hết tác dụng, hãy tìm đến những dịch vụ chia sẻ phòng họp – meeting room tại Hanoi Office.

3. Ưu điểm của dịch vụ chia sẻ meeting room Hà Đông

Những ưu điểm không thể không kể của dịch vụ chia sẻ meeting room Hà Đông tại Hanoi Office

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Tất cả các loại phòng họp đều được tính với mức giá chỉ từ: 200.000 VNĐ/giờ, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với thuê văn phòng cố định.

LINH ĐỘNG: Khách hàng có thể dùng phòng meeting room vào các nhu cầu khác nhau như tổ chức hội nghị, hội nghị trực tuyến, thảo luận, phỏng vấn, đào tạo.

HIỆN ĐẠI, ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI: Phòng họp của Hanoi Office còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: Máy chiếu (projector) sắc nét và có độ phân giải cao, hệ thống đàm thoại hội nghị (loa, mic, camera, bộ kết nối), wifi – Internet tốc độ cao, giấy, bút, nước uống,…

meeting-room-ha-dong-3

SỨC CHỨA ĐA DẠNG: Tại Hanoi Office, các phòng họp có sức chứa khác nhau. Thông thường, sức chứa này dao động từ 1-10 người hoặc từ 20-40 người tùy theo nhu cầu của quý khách.

TIỆN ÍCH MIỄN PHÍ: Tại Hanoi Office, bên cạnh thuê Meeting room Hà Đông, bạn còn được chúng tôi cung cấp đầy đủ: Trà, nước, cà phê tiếp khách, điện, nước, điều hòa, dịch vụ bảo vệ 24/24 bảo vệ tòa nhà và khu văn phòng, lễ tân xinh đẹp, phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, tất cả chúng đều được miễn phí!

Không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm, chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tổng đài 085.339.4567 – 0904.388.909, Hanoi Office sẽ tư vấn và ưu tiên xếp phòng meeting room Hà Đông nhanh nhất và tốt nhất!

►►► MEETING ROOM HOT NHƯ THẾ NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY – CLICK NGAY!

 
Bài xem nhiều