VĂN PHÒNG ẢO - GIÁ TRỊ TUYỆT HẢO

21/03/2019 10:50 +07 - Lượt xem: 572

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội. Bạn muốn có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ các tiện ích mà chi phí tối ưu. Hãy đến với Hanoi Office – cho thuê văn phòng ảo đem lại giá trị tuyệt hảo nhất cho bạn.

Văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là hình thức cho thuê văn phòng với diện tích 0m2 dùng để làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, chi nhánh để làm đăng ký kinh doanh hoặc thậm chí chỉ để nhận thư từ bưu phẩm, mọi thông tin sẽ được chuyển về văn phòng thực tế (nghĩa là cho thuê địa chỉ văn phòng)… Như vậy, tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp đều là thật và không hề ảo.

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Theo Luật Doanh Nghiệp 2005 định nghĩa: “doanh nghiệp là một tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm thực hiện các hoạt động kinh doanh” và luật doanh nghiệp không có quy định riêng là một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp.

Cũng như các cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không.

Như vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp và thực tế có rất nhiều các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ tại Hanoi Office và rất thuận tiện trong việc kinh doanh cũng như các công việc liên quan đến thuế như: Làm đăng ký kinh doanh, đăng ký phát hành hóa đơn, kê khai thuế,…

►►► Xem thêm: Đến ngay Hanoi Office để trải nghiệm văn phòng trọn gói miễn phíCLICK NGAY!!!

Tại sao nên chọn dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội tại Hanoi Office?

van-phong-ao-gia-tri-tuyet-hao

Theo các chuyên gia kinh tế: Để thành công trong kinh doanh thì bạn cần phải giải quyết được rất nhiều bài toán từ ý tưởng kinh doanh, thị trường kinh doanh, đối thủ cạnh tranh, đối tác, nhân sự làm việc,… nhưng quan trọng nhất vẫn là bài toán làm sao để tối ưu chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Hanoi Office sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bởi chỉ với từ 450.000đ/tháng bạn đã được sở hữu cho mình một văn phòng làm việc sang trọng, hiện đại.

Hiện nay, để chào đón cơ sở 3 của Hanoi Office đi vào hoạt động cũng như chào mừng năm mới đón xuân sang, Hanoi Office có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi thuê văn phòng ảo:
Các gói dịch vụ Văn phòng ảo của Hanoi Office khi Quý khách thanh toán 12 tháng:

 • Gói ECONOMY: Chỉ từ 450.000/tháng.

Tặng 2 tháng hoặc tặng miễn phí đăng ký kinh doanh

 • Gói STANDARD: Chỉ từ 690.000tháng.

Tặng 1 tháng và tặng miễn phí đăng ký kinh doanh hoặc tặng 3 tháng

 • Gói BUSINESS: Chỉ từ 890.000/tháng.

Tặng 2 tháng và tặng miễn phí đăng ký kinh doanh hoặc tặng 4 tháng

 • Gói DELUXE: Chỉ từ 1.200.000/tháng.

Tặng 3 tháng và tặng miễn phí đăng ký kinh doanh hoặc 5 tháng

Với 3 cơ sở nằm ở các quận trung tâm thành phố Hà Nội:

 • Cơ sở 1: 78 Duy Tân, Cầu Giấy
 • Cơ sở 2: 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
 • Cơ sở 3: 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông

Các tiện ích dịch vụ khi thuê văn phòng ảo Hanoi Office:

Bên cạnh địa chỉ giao dịch sang trọng, hiện đại khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hanoi Office, khách hàng sẽ nhận được:

 • Một địa chỉ văn phòng tại khu vực trung tâm để giao dịch, làm đăng ký kinh doanh, hợp pháp hóa các thủ tục thành lập công ty và các thủ tục khác liên quan đến thuế.
 • Một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị văn phòng cần thiết như: Internet, điều hòa, máy in, máy fax, máy chiếu, máy photo…
 • Đặt bảng tên công ty để tăng độ uy tín cũng như nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp.
 • Có phòng họp, phòng khách hiện đại, sang trọng để họp hành cũng như tiếp đón đối tác làm ăn.
 • Lễ tân xinh đẹp, được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Có nhân viên trực tổng đài và đại diện doanh nghiệp để tiếp đón khách.
 • Dịch vụ chuyển tiếp thư/bưu phẩm.
 • Trà, nước miễn phí.
 • … Và rất nhiều tiện ích dịch vụ khác.

Một số hình ảnh văn phòng Hanoi Office

Văn phòng ảo là một dịch vụ giúp bạn nâng cao hình ảnh công ty, doanh nghiệp và chính bạn. Hanoi Office nhận thức được tầm quan trọng này nên đã và đang xây dựng một văn phòng xứng tầm để hình ảnh của bạn bay cao và bay xa hơn nữa. Sau đây sẽ là những hình ảnh văn phòng Hanoi Office và cũng là văn phòng của bạn:

van-phong-ao-gia-tri-tuyet-hao-3
Lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp

van-phong-ao-gia-tri-tuyet-hao-4
Phòng khách sang trọng

van-phong-ao-gia-tri-tuyet-hao-5
Phòng khách hiện đại

van-phong-ao-gia-tri-tuyet-hao-6
Phòng họp lớn đầy đủ tiện ích

van-phong-ao-gia-tri-tuyet-hao-7
Phòng làm việc riêng thoáng đãng

van-phong-ao-gia-tri-tuyet-hao-8
Chỗ ngồi làm việc thân thiện

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn đang hoạt động nhưng bạn muốn tối ưu chi phí, hãy đến với Văn phòng ảo của Hanoi Office, chúng tôi cam kết sẽ mang đến niềm tin, sự hài lòng cho bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn chi tiết hơn.

►►► Xem thêm: Dịch vụ Văn phòng ảo Hanoi Office để cập nhật nhiều tin tức hot 24/7 XEM NGAY!!!

 
Bài xem nhiều